AE Resort Biệt thự cao cấp thích hợp đầu tư phong cách riêng

Tại buổi lễ mở bán AE Resort Quảng Trị đầy màu sắc và âm thanh sống động nhiều quý khách hàng tham gia là cư dân trong nước và các quý khách hàng nước ngoài cũng bày tỏ sự thích thú và mong muốn được sở hữu Đất nền tại đây. Bỏ qua cuộc sống hiện đại ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Biệt thự AE Resort Cửa Tùng Cầu Diễn được trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Bỏ qua cuộc sống hiện đại ồn ào và náo nhiệt nơi thành thị, cư dân Biệt thự AE Resort Cửa Tùng được trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn,

 AE Resort

dự án Cát Tường Phú Hưng

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort thích hợp đầu tư

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường Pháp lý Đất nền AE Resort mong chờ sẽ mang lại cho quý dân cư một không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường môi trường xung quanh và không gian sống của các dân cư xung quanh. biệt thự AE Resort Quảng Trị là “đứa con” tiếp theo của nhà Công ty Cổ phần Tập đoàn AE chuyên phân phối những dự án ưu tiên ích lợi sức khỏe của con người. Biệt thự AE Resort Cửa Tùng cung cấp hệ thống những tiện ích tốt nhất, chắc chắn tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Tất cả dự án của Công ty Cổ phần Tập đoàn AE đều được đầu tư một hệ thống trang thiết bị vượt trội, hiện đại nhất, AE Resort Quảng Trị tại Cửa Tùng – vịnh Mốc cũng không nằm ngoại lệ. Tất cả các tiện ích tại dự án đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài những tiện ích nội khu, Biệt thự AE Resort Cửa Tùng còn có những tiện ích cộng đồng hết sức hiện đại, là môi trường thích hợp để phát triển cho thế hệ mai sau. Hệ thống tiện ích xanh: Pháp lý Đất nền AE Resort chỉ giới hạn mật độ xây dựng 48% để giảm tải sự ồn ào, bức bối của đô thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự AE Resort Cửa Tùng phong cách riêng

Được thiết kế với chiều cao 2 -3 tầng, biệt thự AE Resort Quảng Trị cung cấp cho thị trường BĐS Quảng Trị một số lượng lớn các Đất nền đa năng với biệt thự và Biệt thự hạng sang tương ứng với những loại diện tích từ 200 – 350 m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Diện tích biệt thự và Biệt thự hạng sang cũng rất đa dạng từ 200 – 350 m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Biệt thự AE Resort Cửa Tùng có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/shophoue-aloha-beach-village/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (22tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Biệt thự AE Resort Cửa Tùng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quảng Trị. Mở bán Biệt thự AE Resort Cửa Tùng hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!