Cảnh quan xanh mát tại Dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Tìm hiểu về Rome Diamond Lotus Phúc Khang, sẽ hiểu tại sao dự án căn hộ lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án căn hộ phù hợp nhu cầu quý vị và có giá tốt.

Rome Diamond Lotus

Tiện ích đầy đủ và đẳng cấp Dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Tọa lạc tại địa chỉ ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, có thể nói dự án Rome Diamond Lotus sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân nhanh chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án. Theo khảo sát mặt bằng giá thuê chung cư trong khu vực trung tâm quận 2. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Rome Diamond Lotus Phúc Khang hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý vị cư dân ổn định gia đình tại Dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus này. Điểm nổi trội nhất trong ghép cảnh của dự án Rome Diamond Lotus là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành 1 tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc tân tiến và tự nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên môi trường sống trong lành và tươi mát.

Thiết kế lý tưởng Dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

khu Rome Diamond Lotus là 1 dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang chảnh độc đáo ở Sài Gòn. Không những vậy Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tiêu chuẩn 5*, áp dụng công nghệ tiên tiến, biện pháp kiến trúc và đổi mới, hứa bẹn mang đến cho những chủ có tương lai cuộc sống hàng ngày đời thường lý tường tuyệt vời. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, lúc chọn lựa căn hộ để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án căn hộ là những nhân tố danh tiếng cần quan tâm.

Tìm hiêu thêm thông tin: Blog romebydiamondlotusvn.com

Với mức giá 65 – 70 triệu/m2, đã bao gồm phí 10% VAT, 2% phí bảo hành vĩnh viễn. Cùng gói nội thất đẳng cấp từ các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các Dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus sẽ được đã đi vào hoạt động nội thất căn bản trước lúc bàn giao đến tay gia chủ. Hệ thống đèn Led âm trần, trần nhà thạch cao 2 lớp, lắp đặt thiết bị điện, sơn bả Jotun cao cấp. Một chung cư với đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì Sài Gòn. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân địa điểm đây còn được sống ở 1 không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế nổi trội trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với Dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus. Liên hệ với chúng tôi để nhận csbh Dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus mới nhất.

Xem thêm thông tin