Chung cư hạng sang Hà Đô Centrosa Garden cho thuê thông tin chính xác sống riêng tư

Cho thue can ho ha Do Centrosa GKG có diện tích 72m2 – 83m2 gồm hai phòng ngủ và 2 toilet. Chung cư nằm ở tầng trung, hướng Đông Bắc hướng nhìn thông thoáng. Phòng ngủ căn hộ được lót sàn gỗ mang lại sự ấm cúng, không gian phòng khách rộng rãi, là nơi thoải mái để mọi người cùng nhau sinh hoạt chung.

Hà Đô Centrosa Garden

Căn hộ cho thuê Hà Đô Centrosa Garden thông tin chính xác

Chung cư hạng sang Hà Đô Centrosa Garden cho thuê là dự án căn hộ chung cư mới nhất tại khu vực Quận 10 lôi kéo nhiều khách quan tâm đầu tư, mua để cho thuê và mua để ở. Bởi địa điểm căn hộ đắc địa lọa lạc ven sông thoáng mát. căn hộ chung cư cho thuê quận 10 được phân tích là nơi đáng sống, 1 môi trường làm việc lý tưởng. Cho thue can ho ha Do Centrosa GKG được nằm ở vị trí thuận lợi của Quận 10 nằm trên đường 3/2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh – Khu dân cư Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Khu chung cư này nằm trên đường mặt tiền của hai con đường lớn là đường 3/2. Được chủ đầu tư là Tập Đoàn Hà Đô rót vốn, với tổng diện tích đầu tư là 6. 85ha.

Chung cư hạng sang Hà Đô Centrosa Garden cho thuê là sự quyết định tuyệt vời về cuộc sống hiện đại tiện ích, hiện đại trong cộng đồng dân cư văn minh, giúp cư dân dẹp bỏ sự ồn ào, khói bụi của chốn đô thị. Nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, mang lại cho cư dân của Chung cư hạng sang Hà Đô Centrosa Garden cho thuê Tập Đoàn Hà Đô Quận 10 cuộc sống hiện đại đích thực nhất, đồng thời tạo cho mình sức hút riêng biệt, sự tranh giành chiếm ưu thế mà không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Lớp thứ nhất là các chốt an ninh được đặt tại các điểm là các cửa cổng, các điểm trọng yếu. Được bố trí theo thứ tự : chốt an ninh vành đai , chốt an ninh đường chính, chốt các phân khu, chốt các tiểu khu. Lớp thứ nhì là đội tuần tra cùng chó nghiệp vụ giám sát các tuyến đường đảm bảo an ninh, phát hiện các vấn đề bất thường xảy ra. Lớp an ninh thứ ba tại Chung cư hạng sang Hà Đô Centrosa Garden cho thuê là hệ thống camera hồng ngoại lắp trên các tuyến đường , các khu căn hộ, và hình ảnh được truyền đến các chốt an ninh , đội ngũ tuần tra sẽ quan sát các hình ảnh giám sát qua camera để phát hiện những bất thường. Lớp thứ tư là hệ thống báo động tại mỗi ngôi nhà của cư dân, Khi có vấn đề xảy ra, người dân có thể ấn nút và đội ngũ an ninh sẽ có mặt kịp thời để giải quyết.

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden cho thuê sống riêng tư

Nằm trong tổng thể Cho thue can ho ha Do Centrosa GKG là 2187 căn hộ chung cư với nhiều diện tích để bạn thoải mái lựa chọn. Thiết kế của các căn hộ là tổng thể hài hòa giữa văn hóa người Việt với kiến trúc trên cơ sở nguyên cứu kỹ càng điều kiên tự nhiên của Việt Nam. Điểm nổi trội tại Chung cư hạng sang Hà Đô Centrosa Garden cho thuê là hồ điều hòa rộng và hệ thống song nhân tạo di chuyển toàn dự án chung cư. Các không gian mặt nước này được kết hợp khéo léo nhằm dẫn đến được 1 trường Dương Khí rất vượng. Có thể nói đây là điểm hay nhất của dự án căn hộ chung cư này mà khó 1 dự án căn hộ chung cư nào tại Tp. Hồ Chí Minh có được. Dương khí vượng được dẫn đến từ thiết kế này kết hợp cùng thế đất phong thủy nơi đây đã dẫn đến được 1 không gian sống tuyệt hảo.

Tổng hợp thêm các bảng giá tại Gia Khánh để cho KH nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận 10

Đẳng cấp – sang trọng – xanh mát – trung tâm và giá cả thích hợp với nhiều người, đó chính là lý do Chung cư hạng sang Hà Đô Centrosa Garden cho thuê được tiên đoán sẽ vượt qua mọi cơn sốt của thị trường địa ốc cao cấp năm nay. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, quyết định đầu tư sinh lời tuyệt vời trong lòng phố thị, xin mời KH và NĐT liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những giải thích chuyên sâu nhất về dự án căn hộ chung cư cũng như thông tin mở bán Chung cư hạng sang Hà Đô Centrosa Garden cho thuê. Người ta nói rằng, lúc đến 1 nơi nào đó, chỉ cần nhìn cách con người hành xử với cây xanh sẽ biết được tầm văn hóa của người dân ở nơi ấy. Đến Chung cư hạng sang Hà Đô Centrosa Garden cho thuê, ta sẽ cảm thấy điều này. Ta sẽ cảm thấy 1 cuộc sống hiện đại xanh, trong 1 không gian xanh, ở 1 thành thị xanh…và với những con người xanh.

Xem thêm