Cơ hội sở hữu căn hộ sang, Giá bán hấp dẫn tại Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Nếu chọn mua căn hộ cao cấp thuận tiện, nên chọn Rome Diamond Lotus Phúc Khang . Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.

Rome Diamond Lotus

Tiện ích hạ tầng hoàn tất Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Thị trường bất động sản có dấu hiệu nóng lên những năm gần đây. Liên tục có nhiều dự án bất động sản mới ồ ạt được mở bán và mở bán trên thị trường. Song vẫn tồn tại sự lệch pha giữa cầu và cung. Như hiện tại, các dự án bất động sản đẳng cấp nhiều như nấm sau mưa. Song lại thiếu hụt các dự án bất động sản nhà tầm trên dưới 3.4 tỷ/căn dành cho đối tượng gia đình nhỏ, quý vị trẻ. dự án Rome By Diamond Lotus là 1 trong số ít dự án bất động sản có mức giá tầm 3.4 tỷ/căn. Tọa lạc tại vị trí trung tâm cung cấp được nhu cầu của đối tượng quý vị trên. Nằm ngay mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus ngay tại gần các tuyến Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội. Bán kính quanh dự án bất động sản là các cơ quan hành chính Nhà nước. dự án văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học… Theo đại diện chủ đầu tư. Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là nơi ổn định gia đình mong muốn của nhiều người dân đang làm việc và sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh. Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Đặc điểm nổi trội khiến Rome Diamond Lotus Phúc Khang thực sự trở thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản có mật độ xây dựng thấp nhất Tp. Hồ Chí Minh chỉ với 19%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Lý do bạn phải sở hữu Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 50m2 – 107m2. Các căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Thiết kế của dự án bất động sản bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của dự án tạo nên không gian mở cho tất cả các căn hộ chung cư giá rẻ. Và mỗi căn hộ chung cư giá rẻ đều có ít nhất 1 hướng ra ngoài, mang cả môi trường xung quanh vào trong ngôi nhà.

Bạn đang xem thông tin tại: Thanh Toán căn hộ Rome By Diamond Lotus

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã tiến hành tại các khu đô thị, toà chung cư mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ để ý đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong 1 môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 nhân tố này, Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như quý vị đang ngày 1 lớn mạnh. Tính từ thời điểm mở bán Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đến nay. Đã có 1 con số lớn những giao dịch thành công. Phản hồi của quý vị luôn là 1 môi trường sống xanh và sống gần trung tâm. Dự án bất động sản sẽ là 1 ngôi nhà thế hệ mới dành cho những người hiểu được giá trị của cuộc sống. Có vị trí trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh, là khu vực TTHC và kinh tế sầm uất bậc nhất của Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Từ vị trí dự án bất động sản, cư dân có thể thuận lợi lưu thông với các khu vực Trung Tâm xung quanh Tp. Hồ Chí Minh cũng như các điểm vui chơi thú vị. Với những ưu thế trên, đảm bảo khu chung cư này sẽ là 1 dự án bất động sản tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, cung cấp được với tiêu chuẩn sống hiện nay, gần các trung tâm giải trí, trung tâm mua sắm lớn.

Bài viết liên quan