Đâu là sức hút lớn nhất của Căn hộ Rome Diamond Lotus?

Tại Rome Diamond Lotus Phúc Khang,tiện ích khép kín và không gian xanh chỉ phục vụ riêng cư dân. An ninh là một trong những vấn đề được chú trọng. Vì vậy dự án bất động sản được đầu tư lắp đặt hệ thống bảo vệ 24/7 an ninh đa lớp, hệ thống trang thiết bị tản khói và phòng cháy chữa cháy tối tân. Cùng thiết kế tầng hầm gửi xe hiện đại và đường thoát hiểm đảm bảo đáp ứng cho mỗi căn hộ một chỗ đỗ xe ô tô.

Rome Diamond Lotus

Phúc Khang Corporation – nhà phát triển dự án bất động sản “có tâm và tầm”

Căn hộ Rome Diamond Lotus sở hữu vị trí chiến lược tọa lạc tại đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ Khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Giúp việc lưu thông đến các vị trí chiến lược của thành phố của cư dân trở nên dễ dàng . Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án căn hộ cao cấp tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường metro nên dễ dàng cho việc lưu thông và lưu thông với các tỉnh lân cận. Với quy hoạch mới của thành phố Hồ Chí Minh, đưa quận 2 trở nên khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông. khu vực quận 2 được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Phúc Khang Corporation còn xây dựng cho Rome Diamond Lotus Phúc Khang hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Với mật độ xây dựng dự án bất động sản rất thấp chỉ 19%. Vị trí tách biệt hẳn với các KĐT và các chung cư khác. Hưởng trọn vẹn tiện ích của KĐT Thủ Thiêm. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm gần Đại Lộ Thăng Long cùng với kinh nghiêm phát triển dự án bất động sản The Emerald trước đó. Chắc chắn Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ mang tới một không gian sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện nghi cho toàn bộ cư dân sinh sống nơi đây!

Không gian sống tiện nghi Căn hộ Rome Diamond Lotus

Khu chung cư tại dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus được thiết kế rất độc đáo. Nhằm đem đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Căn hộ nơi đây đảm bảo trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Với quy mô 16.780 m2 tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Căn hộ Rome Diamond Lotus đảm bảo đem đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và tha hồ cho khách hàng. Hồ cảnh quan trung tâm dự án bất động sản nằm giữa 4 tòa chung cư. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Căn hộ Rome Diamond Lotus.

Tìm hiêu thêm thông tin: Thanh Toán căn hộ Rome By Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus đánh vào tâm lý chung của quý khách hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá khoảng từ 65tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 107m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách. Để đảm bảo cũng như làm yên tâm khách hàng. Phúc Khang Corporation đơn vị chủ quản Căn hộ Rome Diamond Lotus cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì quý khách cần nghiên cứu lương bổng và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này bên ngoài rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy Phúc Khang Corporation chúng tôi đã chọn lọc những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn đem đến một công trình Căn hộ Rome Diamond Lotus tuyệt đối đảm bảo an toàn và chất lượng. Căn hộ Rome Diamond Lotus là một điểm đến nơi tuyệt vời cho toàn bộ những NĐT và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn toàn cầu khi đến với thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan