Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Dành cho những khách hàng nào ?

Rome Diamond Lotus Phúc Khang sau khi hiện hữu sẽ là Khu đô thị căn hộ. Đáp ứng nhu cầu về căn hộ ở cho hàng chục ngàn người trên địa bàn thành thị. Dù thế, yếu đố xác định sự khác biệt, cao cấp của Khu đô thị đó chính là ngoài việc đem lại vẻ tiên tiến, đẳng cấp. Tiện ích thì trong từng chi tiết của Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đều nhu cầu cống hiến cảm giác sống hạnh phúc, thư thái. Và những tận hưởng sống lý tưởng nhất để mỗi nhà thực sự là 1 mái ấm đúng nghĩa.

Rome Diamond Lotus

Tiện ích dịch vụ Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus quận 2 sở hữu vị trí chiến lược có vị trí đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ Khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Giúp việc kết nối đến các vị trí chiến lược của thành phố của cư dân trở thành tiện lợi . Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. dự án căn hộ tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên tiện lợi cho việc kết nối và kết nối với các tỉnh lân cận. Vị trí chiến lược của Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 môi trường sống lý tưởng. Đây là địa điểm rất là tiện lợi lúc mà quỹ đất cho những dự án bất động sản xanh ngày dần bị thu hẹp.

Tiện ích vượt bậc Với mật độ xây dựng thoáng nên các Rome Diamond Lotus Phúc Khang nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, bao gồm tổ hợp căn hộ sang trọng tiên tiến và nhiều tiện ích vượt trội: trung tâm chăm sóc sức khỏe, gym, spa, yoga, cafe, nhà trẻ cao cấp… Tại dự án Rome Diamond Lotus quận 2 tự nhiên xinh đẹp, trong lành và tươi trẻ, bản vẽ xây dựng công trình nổi lên như 1 nét chấm phá lạ mắt giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Bản vẽ xây dựng đậm màu Pháp hữu tình và đương đại, những khung cửa rộng lớn vươn mình đón nắng, các hàng hiên lộng gió, các tầm ban công thoáng rộng, các vạt xéo mái dốc gần gũi cho mình các giây phút đáng giá nhất trong đời sống tại khu villa Gamuda. Đặc trưng, không cần thiết phải bước đi ra khỏi ngôi nhà, chúng ta cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh hồ Yên Sở hữu tình, những màu xanh kéo dài ngút mắt.

Không gian xanh rộng lớn tại Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus – mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ hạng sangtại khu vực quận 2. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang sẽ đem đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa chủ đầu tư và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị tăng thêm cho cư dân và nâng cao giá trị căn hộ.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Vị trí căn hộ Rome By Diamond Lotus

Ngoài ra, quý vị còn được chủ đầu tư Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang hỗ trợ tối đa các về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu 1 căn hộ cao cấp ở Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus trở thành tiện lợi hơn. Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được biết đến là dự án bất động sản nằm trong tổ hợp quận 2. Nằm tại của ngõ phía Đông thành phố, Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Để có tin tức cập nhật mới nhất về Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus, quý vị có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.

Tìm hiểu thêm