Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus – Đẳng cấp sống đích thực

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. Rome By Diamond Lotus quận 2 là dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Căn hộ để tạo nên một môi trường sống tiên tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

Tiện ích chuẩn 5 * Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang là dự án được toạ lạc trên trục đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ của Tp.Hồ Chí Minh, dự án tọa lạc tại đặc trưng tiện lợi về giao thông, kết nối với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc trưng với trục hạ tầng của Phường An Phú. cùng với vị trí đẹp độc tôn, dự án còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. Lựa chọn an cư, đầu tư tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus khách hàng có thời cơ phát triển thành công dân trong cộng đồng Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là thời cơ lý tưởng để cư dân Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 16.780 m2 Rome By Diamond Lotus quận 2 gồm hơn 1000 căn hộ cao câp cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư Phúc Khang Corporation dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Với những ưu thế như trên, khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp trước hệ thống tiện ích năm sao đẳng cấp ngay sát khu căn hộ hạng sang. Cây cối, hồ nước hồ bơi… Những tiện ích luôn đáp ứng đủ cho các cư dân nơi đây.

Không gian sống trong lành giúp trr có sức khỏe tốt

dự án căn hộ Rome Diamond Lotus thiết kế căn hộ thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang đến sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng căn hộ. Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ hạng sang và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một biện pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không có một chút ngột ngạt thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus là sự hài hòa giữa thiết kế tiên tiến và cảnh quan thiên nhiên, thông minh.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tiện ích căn hộ Rome By Diamond Lotus

Các căn hộ hạng sang tại Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus giải thích những gia đình trẻ muốn sinh sống tại Tp.Hồ Chí Minh. Được chủ đầu tư Phúc Khang Corporation đưa ra mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 65 – 70 triệu/m2. Điều đầu tiên khi chúng ta lựa chọn mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang lựa chọn và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua một căn hộ hạng sang. Tuy nhiên nhận thấy giai đoạn này những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều. Thừa hưởng dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus trông đợi mang đến cuộc sống nhịp nhàng, tiên tiến cho khách hàng và gia đình cũng như là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm