Khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đáp ứng nhu cầu về sản phẩm cao cấp với giá bán hợp lý

Rome By Diamond Lotus được đầu tư bởi Phúc Khang Corporation. Chủ đầu tư Phúc Khang Corporation đầu tư rất kỹ về chất lượng công trình trong các dự án chung cư của họ. Các tiêu chuẩn về sức khỏe thể chất và tinh thần cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng.

Rome Diamond Lotus

Lợi thế của lợi Khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Tọa lạc tại ô đất đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ có diện tích xây dựng lên đến 16.780 m2. Tổ hợp dự án chung cư cao cấp Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 với những thành thị đạt tiêu chuẩn quốc tế được bao phủ bởi hơn 70% diện tích cây xanh. Đây là 1 độ xanh hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại của cư dân . Trải mình trên mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, dự án Rome Diamond Lotus bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Phúc Khang Corporation và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý vị về Khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus. Luôn đem đến cho quý vị những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho Phúc Khang Corporation. Mà chính là lợi ích cho các quý vị khi muốn mua căn hộ tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của căn hộ. Để có thể hoàn toàn sở hữu được 1 chung cư tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus.

Dự án trên không chỉ là điểm đến hoàn hảo cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Rome By Diamond Lotus nằm tại trục đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ thuộc KĐT sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Sài Gòn. Các căn hộ dự án chung cư có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lựa thích hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án chung cư vì vậy trọng tâm phát triển KĐT cao cấp ở Sài Gòn. Sẽ không phân vân trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Mang đến với môi trường xung quanh môi trường sống gần gũi. Theo đó, cư dân Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 có thể dạo bộ trên con đường nhiều bóng cây. Hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa, bên cạnh đường đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus có những điểm tốt gì thu hút khách hàng

Thiết kế của dự án Rome Diamond Lotus dưới sự hướng dẫn của doanh nghiệp hướng dẫn DP Architects. Với lối thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích toàn bộ các phòng trong căn hộ đều thoáng sáng và vuông vắn, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, chắc chắn tối đa ánh sáng và không khí. Vừa chắc chắn nhân tố phong thủy, vừa chắc chắn lưu thông không khí, cho khách hàng. Các căn hộ giá rẻ tại dự án chung cư được chủ đầu tư Phúc Khang Corporation thiết kế một biện pháp hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa 1 dự án chung cư nào tại Sài Gòn có được. Diện tích căn hộ giá rẻ từ 50m2 đến 107m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Bạn đang xem thông tin tại: Tin Tức dự án Rome Diamond Lotus

Mặc dù có thiết kế hiện đại, cao cấp, nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng Khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus lại có giá bán hết sức hấp dẫn. Chỉ từ 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho quý vị trung lưu chắc chắn về chất lượng, sở hữu căn hộ giá rẻ. Bên cạnh đó gia đình và bạn đang muốn tìm 1 nơi định cư hoàn hảo tại quận 2. Thì không thể bỏ qua Khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus. Của chủ đầu tư Công ty cổ phần dược phẩm Sài Gòn Phúc Khang Corporation. Những sản phẩm bất động sản cao cấp với giá cực kì tốt. Hứa hẹn đem đến 1 môi trường sống trong mơ. Nhanh tay đăng ký nhận tin dự án chung cư tại website để chọn 1 căn thích hợp bởi số lượng căn hộ văn phòng đang hết sức có hạn.

Xem thêm thông tin