Lựa chọn căn hộ nào tại Dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus

Lợi thế về tiện ích nội khu, địa điểm đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê giúp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang lôi kéo nhiều khách hàng.

Rome Diamond Lotus

Xanh từ trong ra ngoài của Dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus quận 2 có vị trí khu vực phát triển mới của quận 2. Nơi đang được TP.HCM đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Nằm trên đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ giáp với phường quận 2. Và đang hoàn tiện những di chuyển giao thông quan trọng Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân Dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ có thể sở hữu một căn hộ chung cư 2PN, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng dành riêng cho trẻ em rất là lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Dự án nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Lợi thế với những căn villa hàng sang lên đến chục tỷ. Vì thế dự án chung cư sở hữu khá nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích trung tâm mua sắm hiện đại từ khối đế dưới dự án Dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus. Các trường học quốc tế, phòng khám, bệnh viện… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sở hữu và sử dụng của cư dân Dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus.

Lý do bạn hãy chú ý sở hữu Dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus

Nội thất và thiết kế “hiện đại”: CĐT Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đã ấp ủ dự án chung cư nhiều năm. Tập trung lớn nhất vào nội thất và thiết kế của căn hộ chung cư hạng sang. Các căn hộ giá rẻ được thiết kế thoáng mát và hiện đại. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ chung cư hạng sang riêng biệt tại Dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại hiện đại trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Mặt bằng căn hộ Rome By Diamond Lotus

Mặc dù có thiết kế hiện đại, cao cấp, nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng Dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus lại có giá bán rất là hấp dẫn. Chỉ từ 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho quý vị trung lưu chắc chắn về chất lượng, sở hữu căn hộ hạng sang. Chọn Dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus là quý vị đã chọn cho mình không chỉ một tổ ấm tiện nghi lý tưởng, mà còn là chọn cho mình không gian sống với thiên nhiên xanh mát, chuỗi tiện ích vượt trội, an ninh vượt trội và một cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp. Dự kiến quý vị sẽ nhận được hỗ trợ mua nhà, chính sách bán hàng thanh toàn linh hoạt và các gói hỗ trợ dịch vụ đi kèm.

Đọc thêm tin này