Những điều khiến Dự án chung cư Rome Diamond Lotus nhận được số lượng quý vị đặt chỗ lớn

Nằm ở cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, Rome Diamond Lotus sở hữu một vị trí chiến lược ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh – đất “vàng” thành phố Hồ Chí Minh. Dự án chung cư Rome Diamond Lotus là một trong những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang đầu tư. Đây xứng đáng là một sự quyết định chẳng thể hoàn hảo hơn cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ chung cư giá rẻ xanh giữa thành phố tấp nập.

Rome Diamond Lotus

Chủ đầu tư Dự án chung cư Rome Diamond Lotus uy tín

Một trong những nhân tố danh tiếng được ưu tiên lúc quyết định bất động sản của người dân đó là nhân tố an toàn. Các nhân tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích giải trí vui chơi tuy cần thiết nhưng vẫn được xem như thứ yếu. Chính vì vậy, dự án căn hộ chung cư đóng vai trò rất là quan trọng là vị trí dự án. Trong vòng bán kính một km, vị trí Căn hộ Rome Diamond Lotus được bao quanh bởi những tiện ích danh tiếng của cả thành phố như Rạp chiếu phim; siêu thị Big C;…cùng hàng loạt những tiện ích đẳng cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà phát triển thành hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Những tiện ích Rome Diamond Lotus như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên danh tiếng tại dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ bên ngoài tới mỗi căn hộ. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Chính sách và giá bán căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án chung cư Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus còn kiến tạo nên những căn hộ cao cấp với thiết kế đỉnh cao. Không chỉ tọa lạc ở vị trí chiến lược ngay giữa trung tâm thành phố. Mọi hướng view đều đón tất cả ánh nắng thiên nhiên giúp cho căn hộ luôn tháng mát cho đời sống tươi vui yên lành… Nội thất sang trọng đi kèm với Thiết kế đỉnh cao, Dự án chung cư Rome Diamond Lotus đích thị là chốn nghỉ chân hoàn mỹ cho mọi gia đình. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho căn hộ cao cấp lô gia đang đóng vai trò ngày dần quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà chung cư. Khác với trước đây lúc diện tích các căn hộ cao cấp thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích căn hộ đã dần thu nhỏ lại phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng quý vị hơn.

Tìm hiêu thêm thông tin: Vị trí căn hộ Rome By Diamond Lotus

Một điều luôn khiến quý vị ưng ý với Dự án chung cư Rome Diamond Lotus chính bởi chất lượng sản phẩm của dự án chung cư. Nổi tiếng là một tập đoàn lớn, được lòng khách hàng. Nên Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang luôn ý thức được quyền lợi và trách nhiệm của mình. Để đảm bảo tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất. CĐT Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang ngay từ khâu chọn đối tác, đã chọn những thương hiệu danh tiếng hiện nay. Để có thể cam kết cho quý vị đem tới không gian sống như những gì CĐT đã hứa. Các tiện ích tại Dự án chung cư Rome Diamond Lotus cũng được bố trí đẳng cấp tương xứng phân khúc cao cấp. Như dịch vụ spa, gym, khu shophouse, hồ bơi ngoài trời rộng lớn tân tiến tầng liên nhau. Với các ưu thế vượt trội của Dự án chung cư Rome Diamond Lotus, các căn hộ cao cấpở đây là sự quyết định hoàn hảo cho đời sống định cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Xem thêm