Những lợi thế tranh đua của Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! Rome Diamond Lotus Phúc Khang của chủ đầu tư Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang mở bán với giá chỉ 65 – 70 triệu/m2.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus trọn tiện ích bên ngoài đẳng cấp

Một trong những nhân tố danh tiếng được ưu tiên khi chọn lọc BĐS của người dân đó là nhân tố an toàn. Các nhân tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích giải trí vui chơi tuy cần thiết nhưng vẫn được xem là thứ yếu. Chính vì vậy, dự án căn hộ đóng vai trò cực kỳ quan trọng là vị trí dự án. Đặc biệt, dự án căn hộ nằm ở giáp giới với các tuyến đường chính Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội để vào đi đến các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus không chỉ thỏa sức đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của một mảnh đất lành vận khí tài lộc.

Điểm vượt trội trong thiết kế của Rome Diamond Lotus Phúc Khang chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án căn hộ chung cư. Có tới hơn 16.780 m2 diện tích của khu đất dự án căn hộ được chủ đầu tư Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án căn hộ như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, vườn đọc sách, vườn dạo bộ, bbq … Ngoài ra, khu căn hộ giá rẻ tại Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 được trang bị các thang máy đều sử dụng thẻ từ an ninh cho riêng cư dân thẳng xuống hai tầng hầm đậu xe và dẫn lên căn hộ .

Chính sách bán hàng cực tốt từ chủ đầu tư

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một phương pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xảy ra một chút ngột ngạt thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là sự hài hòa giữa thiết kế tân tiến và phong cảnh thiên nhiên, thông minh. Những căn hộ giá rẻ mẫu Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn hộ giá rẻ tại Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus được phân tích rất cao.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tin Tức dự án Rome Diamond Lotus

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án căn hộ đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án căn hộ mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận ra hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án căn hộ có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Đối với Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus, chủ đầu tư Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang đã áp dụng công nghệ xây dựng tân tiến hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn phân tích cao, vừa đẩy nhanh lộ trình thi công. Vừa tiết kiệm giá thành của dự án. Với rất nhiều những giá trị vượt trội mà D’ Capitale đem lại, đây sẽ là nơi hội tụ mọi nhân tố “cần và đủ” cho cả gia đình quý vị.