Những lý do khách hàng muốn mua ngay Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus

CĐT Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang giai đoạn này vẫn đang gắng sức đẩy nhanh lịch trình xây dựng Rome Diamond Lotus Phúc Khang để kịp xong móng và hầm chuẩn bị cho buổi công bố dự án bất động sản vào tháng 10 sắp tới . Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus với những tiện ích cao cấp và đồng bộ nhất khu vực quận 2 trông chờ sẽ đem lại cho gia đình bạn môi trường sống xuất sắc nhất.

Rome Diamond Lotus

Thị trường thu hút quý khách cùng địa điểm đắc địa

Lý do khiến Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang lại “hot” do đó là bởi dự án bất động sản sở hữu vị trí thuận lợi quận 2,CĐT có tiềm lực tài chính lớn, thiết kế căn hộ hạng sang khoa học, giá cả hợp lý, chính sách chi trả linh hoạt, môi trường sống lành mạnh. Từ bất cứ căn hộ chung cư giá rẻ nào, cư dân dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus cũng có thể phóng tầm mắt ra công viên và hồ nước quanh dự án căn hộ. Mặt bằng thiết kế căn hộ bảo đảm các phòng đều có cửa sổ thông thoáng. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ. CĐT sử dụng hệ thống thông minh các căn hộ tiêu biểu và trong quản lý toà nhà.

Đặc biệt, dự án bất động sản tích hợp những tiện ích vô cùng hiện đại như phòng gym, bể bơi, nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân tại Rome Diamond Lotus Phúc Khang. Những tiện ích và sự hoành tráng mà Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đem đến là không thể nào chối cãi. Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus đang dẫn đầu xu thế giai đoạn này với những tiện ích tràn ngập màu xanh trong lành nhưng k kém phần hiện đại và sang trọng.

Phong cách sống mới mà Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus đem đến cho lối sống hiện đại

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus còn sở hữu những căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ chung cư giá rẻ. Thêm vào đó căn hộ chung cư giá rẻ vừa đáp ứng nhân tố phòng thủy thoáng đãng, tầm nhìn đẹp. Thiết kế căn hộ vuông vức không xẩy ra diện tích thừa. Cần 65m2 đến 70m2 đã có thể thiết kế chung cư 2 phòng ngủ mà vẫn chắc chắn diện tích hợp lý.

Tìm hiêu thêm thông tin: giá bán căn hộ Rome By Diamond Lotus

Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus đánh vào tâm lý chung của quý khách hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà CĐT dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 65tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 50m2 – 107m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về tiến độ và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Để được trợ giúp chi tiết và cập nhật thời gian công bố Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus, quý khách vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc quý khách hoặc qua điện thoại phòng kinh doanh.

Xem thêm