Những ưu thế nổi trội của Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus Phúc Khang với vị thế trọng điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Một trong những khu đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh hiên nay. Đang phát triển thành tâm điểm của thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án chung cư là yếu tố được quý khách quan tâm nhất.

Rome Diamond Lotus

Sẽ có rất nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân nơi đây sử dụng

Có thể nói vị trí của dự án Rome By Diamond Lotus quận 2 là độc nhất so với các dự án chung cư khác trên thành phố, không chỉ có vị thế độc tôn là hòn đảo duy nhất nằm ngay Trung tâm quận 2, có mặt giáp sông mà còn hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng của một khu căn hộ đẳng cấp ven sông mà không một dự án chung cư nào tại Tp. Hồ Chí Minh có được. Nằm trên đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ giáp với phường quận 2. Và đang hoàn tiện những đi đến giao thông quan trọng Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ có thể sở hữu một căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Rome Diamond Lotus Phúc Khang là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ chung cư. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Để có không gian tiệc tùng cho bạn bè khi hội họp, tiệc tùng khi có dip thì chủ nhà có thể biến ngay vườn nướng BBQ của dự án làm nơi đón tiếp khách như chính trong những căn hộ của mình. Đến nơi đây chúng ta có thể thỏai mái tụ tập mà không sợ phải dọn dẹp. Phải sợ ảnh hưởng đến cư dân bên cạnh, phải đi xa tìm nơi để ăn.

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với kinh phí thấp

Đối với những nhu cầu của các quý khách đang tìm hiểu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Tp. Hồ Chí Minh đến toàn dự án. Với hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low – E 2 lớp. Và các phương pháp cách nhiệt hiện đại nhất thế giới. Các Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tiết kiệm tối đa kinh phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được thông thoáng. Độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tin Tức dự án Rome Diamond Lotus

Mặc dù có thiết kế hiện đại, cao cấp, nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus lại có giá bán rất là hấp dẫn. Chỉ từ 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho quý khách trung lưu đảm bảo về chất lượng, sở hữu căn hộ. Đặc biệt, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hệ thống an ninh tại Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Được CĐT rất chú trọng với mong muốn mang tới một môi trường sống yên tâm. An toàn nhất cho cư dân nơi đây. Chắc chắn với những tính ưu việt nổi trội của Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Khách hàng sẽ có chung cư hiện đại trong môi trường sống. Sạch, xanh, đầy đủ tiện ích, an toàn, gần trung tâm thành phố.

Xem thêm