Nơi cuộc sống thăng hoa và thịnh vượng tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây mang lại không gian từ môi trường xung quanh tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai cơ hội sống xuất sắc cho cuộc sống an tâm.

Rome Diamond Lotus

Tiện ích hội tụ đầy đủ tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ hạng sang được xem là 1 trong những công trình có vị trí đắc địa bậc nhất khu vực quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ hạng sang trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là 1 dự án nhà ở có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Chung cư cao cấp Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus về giao thông tọa lạc ở địa điểm thuận lợi. Nằm tại ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú đây là khu trung tâm của khu vực quận 2. Đầu tiên phải kể đến những tiện lợi từ địa điểm của dự án chung cư. Khi tuyến đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ kéo dài được mở rộng và hoàn thành. Chỉ với vài phút cư dân đã có thể lưu thông tới khu vực quận 2 và các khu vực lân cận như quận 1, quận 4, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Tại Rome Diamond Lotus cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao cao cấp nhất như Trung tâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ xuất sắc và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Chú trọng trang bị tiện ích nội khu nhưng Căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang cũng chú trọng lưu thông với tiện nghi ngọai khu. Để biến mình thành 1 mắt xích. Góp phần đã đi vào hoạt động tuyệt đẹp với những tính năng trên địa bàn toàn thành phố và vùng lân cận.

Thiết kế tân cổ cao cấp thiên về tiện ích tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà ở là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang lại cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo 1 thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ chung cư cao cấp riêng biệt tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus. Áp dụng mô hình thiết kế hiện đại hiện đại trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.

Nghiên Cứu Thông tin tại: giá bán căn hộ Rome By Diamond Lotus

Có thể nói rằng, rất ít dự án nhà ở tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên 1 không gian thư giãn nhất được thiết kế rất là chặt chẽ. Đặc biệt, cuộc sống giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ không gian sống và những tiện ích mà dự án nhà ở tạo nên. Dự án quần thể Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus là dự án nhà ở cao cấp của CĐT Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang tại thành phố Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang cho CĐT tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu 1 trong những căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus khách hàng không chỉ sở hữu không gian sống xuất sắc mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình căn hộ thông minh đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm