Sống an lạc và đẳng cấp tại Chung cư Rome Diamond Lotus

Tiến độ thi công Rome By Diamond Lotus hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho khách hàng chú ý dự án bất động sản có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn xác thực và thực tế hơn cho dự án, để có chọn lựa chọn mua đúng đắn nhất.

Rome Diamond Lotus

Yếu tố xanh tại Chung cư Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của quận 2. Vị trí vàng của trục phát triển, gần với SVĐ quận 2. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành 1 cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có. Không dễ gì để khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ chung cư hạng sang tại khu vực này. dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus tọa lạc tại vị trí rất thuận lợi cho việc kết nối đi các khu vực khác trong thành phố. Với dao động cách so với sân bay 25-30 km. Dự án bất động sản đạt chuẩn quốc tế về dao động cách lý tưởng cho những cư dân liên tiếp có nhu cầu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án, bạn có thể thuận lợi kết nối đến các nơi khác như Chỉ mất 2 phút đến quảng trường trung tâm Thủ Thiêm , 7 phút đến phố đi bộ Nguyễn Huệ , 10 phú đến nhà thờ Đức Bà, 25 phút Đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Tiện ích nội khu Rome By Diamond Lotus cũng có 1 hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch 1 hồ bơi đẳng cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một cách tốt nhất. Trong toà Rome By Diamond Lotus cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư. Chính giữa trung tâm dự án Rome Diamond Lotus là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Quảng trường cộng đồng được thí dụ trái tim của dự án chung cư, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai dao động không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Chính sách bán hàng cực tốt từ chủ đầu tư

dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Trong số ít những dự án bất động sản được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì chẳng thể không nhắc tới Chung cư Rome Diamond Lotus do Phúc Khang Corporation làm chủ đầu tư. Chung cư Rome Diamond Lotus tọa lạc tại vị trí kim cương trên mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. 1 mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận môi trường xung quanh bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí môi trường xung quanh ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi Chung cư Rome Diamond Lotus.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus

Các căn hộ giá rẻ tại Chung cư Rome Diamond Lotus hỗ trợ những gia đình trẻ muốn sinh sống tại TP.HCM. Được chủ đầu tư Phúc Khang Corporation đưa ra mức giá rất là hấp dẫn chỉ từ 65tr/m2. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, Chung cư Rome Diamond Lotus. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi chọn lựa sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ. Với những phân tích ở trên, Chung cư Rome Diamond Lotus chính là chọn lựa lý tưởng cho những khách hàng muốn kiếm tìm 1 sản phẩm đẳng cấp có vị trí kim cương tại trung tâm của TP.HCM.

Xem thêm thông tin