Stella Mega City Nhà phố cao cấp quy hoạch cạnh sông không gian mở

khu dự án Stella Mega City Kita Group được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt lúc mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý khách trung lưu. Gần các trường học cho cư dân con em đi học.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Đất nền Long An

Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ quy hoạch cạnh sông

Bán Stella Mega City nằm tại đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Sài Gòn đây là vị trí chiến lược hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Sài Gòn, 1 trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Sài Gòn đặc trưng để ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Sài Gòn cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Dự án Stella Mega City Cần Thơ là dự án bất động sản kế bên trả góp của CĐT Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group. Dự án bất động sản tọa lạc tại vị trí chiến lược số đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. gần ngay khu dân cư mới Kita Group. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án bất động sản của CĐT dự án. Cùng với việc Bình Thuỷ được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Sài Gòn, “mảnh đất vàng phía Đông Nam Bộ Sài Gòn” mau lẹ phát triển thành nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Dự án Stella Mega City Cần Thơ được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Môi trường sống luôn được CĐT đặt lên danh tiếng lúc bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án bất động sản. Và khu dự án Stella Mega City Kita Group không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group. CĐT luôn dành sự để ý đặc trưng vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tân tiến tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, Bán Stella Mega City còn có thêm những dịch vụ tại nhà rất là dễ dàng mà cuộc sống hiện đại ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Dự án Stella Mega City Cần Thơ đều đem tới cho quý khách những bất ngờ hiếm có.

Nhà phố Stella Mega City Cần Thơ không gian mở

Cùng với thiết kế ấn tượng và tân tiến nhất, các dự án Stella Mega City Kita Group chính là thỏi nam châm giúp các nhà đầu tư có thể lôi kéo được cư dân đang mong muốn tìm kiếm 1 nơi sống hoàn hảo và hoàn hảo nhất Hòa vào phong cách tân cổ điển sang trọng, phòng ngủ biệt thự và nhà phố hạng sang tại Dự án Stella Mega City Cần Thơ được thiết kế là sự kết hợp giữa gam màu nâu ấm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp với trắng kem của tường và trần nhà, tạo nên cảm giác ấm cúng nhẹ nhàng cho mỗi căn phòng ngủ của bạn .

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Chính vì lý do này mà CĐT Công ty cổ phần Kita Invest thuộc Kita Group đã xây dựng 1 khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hiện đại tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Với hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được trang bị ngay bên trong dự án bất động sản bởi thế Dự án Stella Mega City Cần Thơ kì vọng sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi để tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự. Dự án Stella Mega City Cần Thơ xứng đáng là nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hoàn hảo cho gia đình bạn.

Tham khảo bởi: Căn hộ Rome Diamond Lotus