Trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt đối

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống hoàn hảo ngay trong lòng đô thị mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu đô thị xanh. Rome By Diamond Lotus Phúc Khang với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay trong lòng TP.HCM đã cung cấp nhu cầu đó.

Rome Diamond Lotus

Khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus phong phú tiện ích

Căn hộ Rome By Diamond Lotus tại phía Đông của TP.HCM có vị trí 1 địa điểm chẳng thể hoàn hảo hơn. Nằm ngay giữa KĐT Thủ Thiêm. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus . Có thể mau chóng di chuyển đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm TP.HCM, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học uy tín và uy tín này. Cư dân tại Khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt dễ dàng trong việc di chuyển và học tập mỗi ngày.

Các tiện ích nổi trội tại Rome By Diamond Lotus Phúc Khang phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 thế giới tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi cửa. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Căn hộ Rome By Diamond Lotus còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Chính sách và giá bán căn hộ chung cư tại Khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus – mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộtại khu vực quận 2. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Tìm hiêu thêm thông tin: giá bán căn hộ Rome By Diamond Lotus

Không ít chủ đầu đã nêu lên mong muốn theo đuổi mảng xanh. Hướng căn hộ xanh, bằng 1 loạt các dự án mang tên Green, Eco, Premium, … Song thực tế lúc đi vào vận hành cho cư dân hệ thống tiện ích. Đặc biệt dành cho trẻ nhỏ như không gian sống trong lành, công viên cây xanh… Đều không như khách hàng mong muốn và như chủ đầu tư nói do nguồn đất hạn hẹp. Những tiện ích tại dự án Khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus luôn được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nên không hề khó hiểu lúc quý cư dân sinh sống tại nơi đây luôn cảm nhận được sự dễ chịu và thoải mái. Quý khách để ý dự án và đang quan tâm nhận bảng hàng Khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus xin vui lòng tel trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa chỉ để theo dõi chi tiết.

Xem thêm