Vị trí đắc địa của Căn hộ Rome Diamond Lotus

Trong bối cảnh hiện nay giá vàng và tiền gửi ngân hàng đang có xu hướng giảm. Việc đầu tư vào kênh BĐS đang được đánh giá là một kênh đầu tư ít rủi ro rất hấp dẫn và sinh lời cao. Đặc biệt là những căn hộ cao cấp, có dịch vụ và vị trí kim cương cùng an ninh an toàn và các tiện ích đồng bộ như Căn hộ Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus

Tiện ích hàng đầu trong các dự án bất động sản khu vực quận 2

Xuất phát từ quan điểm lựa chọn BĐS này. Các dự án bất động sản nội đô, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn hết sức lớn. Và khu vực quận 2 là 1 sự lựa chọn khá tốt khi tọa lạc tại quận có nhiều dự án bất động sản công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án bất động sản khu quận 2 luôn giành được sự để ý đặc trưng của các nhà đầu tư. dự án Rome Diamond Lotus nằm trong quần thể KĐT mới Thủ Thiêm tại cửa ngõ phía Đông. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản quanh khu vực này. Điển hình đó là Căn hộ Rome Diamond Lotus.

Với hơn 60 tiện ích, Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã mang lại cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được đáp ứng đầy đủ ngay trước mặt bạn. Không chỉ dừng lại ở đó, Căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang còn sở hữu công viên ven sông đã hoàn thiện, quảng trường ánh sáng đầu tiên ven sông ấn tượng -một trong những công trình đặc sắc , tạo nên bước đột phá về tiện ích cho mọi cư dân .Tiện ích dân cư khiến quý vị thích thú nhất tại khu villa đó chính là quảng trường ánh sáng.

Căn hộ Rome Diamond Lotus căn hộ sống đẳng cấp

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus. Đều được thiết kế hết sức sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong căn hộ đều tràn ngập gió mát tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Tại 1 số căn hộ cao cấp, logia có thể được đặt ở phòng ngủ master. Hoặc thay vào đó các phòng ngủ sẽ được thiết kế cửa kính lớn sát đất. Tối đa diện tích tiếp xúc nắng ấm và gió trời với thiên nhiên. Luôn khiến phòng ngủ của gia chủ sạch sẽ, thông thoáng. Có lợi trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ.

Tìm hiêu thêm thông tin: Blog romebydiamondlotusvn.com

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Căn hộ Rome Diamond Lotus còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ gồm năm tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 16.780 m2). Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ không mất nhiều thời gian kết nối đến các địa điểm làm việc tại quận 2. Yếu tố này giúp Căn hộ Rome Diamond Lotus thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh Căn hộ Rome Diamond Lotus đang được đầu tư và phát triển giúp dễ dàng cho giao thông, di chuyển, đem lại sự dễ dàng cũng như thời cơ đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Liên hệ với chúng tôi để nhận chính sách Căn hộ Rome Diamond Lotus mới nhất.

Tìm hiểu thêm