Xây dựng cộng đồng cư dân thân thiện tại Khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Rome By Diamond Lotus đã thực hiện 1 loạt những công trình xây dựng như thế kỷ, các khu nghỉ dưỡng, loại hình hotel qui mô cũng như quý phái top 1 trên Việt Nam. Về hoạt động quản lý và điều khiển, CĐT là Phúc Khang Corporation đã có trên 10 năm kinh nghiêm cũng như trực tiếp dẫn đầu về kết quả kinh doanh. Có thể nói rằng, năng lực không nhỏ cũng như Khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus là bảo chứng an toàn và đáng tin cậy cho sự nâng cao giá trị nhanh gọn của nhà đất, cũng như lúc là phòng quý khách hoàn toàn có thể gửi gắm trọn ý thức về cũng như khoản đầu cơ của gia đình.

Rome Diamond Lotus

Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích

dự án Rome Diamond Lotus nằm ở vị trí đắc địa ngay tại mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ tiếp nối với các đường lớn Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội. Là dự án nhà ở chiến lược của CĐT Phúc Khang Corporation và tập đoàn Cengroup. Dự án căn hộ chung cư có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như Chỉ mất 2 phút đến quảng trường trung tâm Thủ Thiêm , 7 phút đến phố đi bộ Nguyễn Huệ , 10 phú đến nhà thờ Đức Bà, 25 phút Đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài ra, Rome By Diamond Lotus có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án nhà ở mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án nhà ở chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều giá thành và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam. An ninh dự án hệ thống compound an ninh 3 lớp tại dự án Rome Diamond Lotus. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các doanh nghiệp bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Thiết kế và dịch vụ tại Khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà ở là cảnh quan thiên nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang lại cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Các căn hộ cao cấp tại dự án nhà ở được CĐT Phúc Khang Corporation thiết kế một cách hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa 1 dự án nhà ở nào tại Tp. Hồ Chí Minh có được. Diện tích căn hộ cao cấp từ 50m2 – 107m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Vị trí căn hộ Rome By Diamond Lotus

Với tầm tài chình của quý khách với giá bán từ 3.4 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với 1 căn hộ cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình 1 là mua chi trả đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Năng lực và hàng đầu của CĐT không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án nhà ở mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và hỗ trợ tối đa cho NĐT như hỗ trợ vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Phúc Khang Corporation là CĐT Khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus. Đây là đơn vị tiềm lực, hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Đừng bỏ lỡ thời cơ trở nên cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được đáp ứng tài liệu mặt bằng Khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus mới nhất!

Bài viết liên quan